Trở lại
Tìm kiếm Tin tức Tìm Đại lý Đăng ký lái thử Liên hệ Hỗ trợ

Về SGMW

GIỚI THIỆU VỀ LIÊN DOANH GM - (SAIC - WULING)

LIÊN DOANH GENERAL MOTORS (GM) - (SAIC - WULING) ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 2002, LÀ SỰ HỢP TÁC CỦA 3 HÃNG GỒM: GENERAL MOTORS - MỸ (44% CỔ PHẦN), SAIC MOTOR (50,1% CỔ PHẦN) VÀ WULING MOTORS (5,9% CỔ PHẦN). LIÊN DOANH GM - (SAIC - WULING) SỞ HỮU NĂNG LỰC R&D TIÊN TIẾN VỚI 6 CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ 14 TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM TRÊN THẾ GIỚI VỚI TỔNG MỨC ĐẦU TƯ LÊN TỚI HƠN 580 TRIỆU ĐÔ LA MỸ, ÁP DỤNG THEO HỆ THỐNG SẢN XUẤT TOÀN CẦU CỦA GENERAL MOTORS; CUNG CẤP DẢI SẢN PHẨM ĐA DẠNG GỒM: Ô TÔ DU LỊCH, XE GIA ĐÌNH, XE THƯƠNG MẠI VÀ ĐỘNG CƠ CHO XE ĐIỆN CỠ NHỎ VÀ MINI.

THÔNG QUA CÁC NGUỒN LỰC SẴN CÓ TỪ CÁC CỔ ĐÔNG, LIÊN DOANH GM - (SAIC - WULING) ĐÃ ÁP DỤNG CÁC Ý TƯỞNG KINH DOANH VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ TIÊN TIẾN, NHẤN MẠNH VIỆC TẠO RA GIÁ TRỊ CAO VỚI MỨC CHI PHÍ THẤP ĐỂ THÚC ĐẨY TỔ CHỨC LẠI QUY TRÌNH KINH DOANH CỦA CÔNG TY VÀ TÍCH HỢP TÀI NGUYÊN, GIÚP XÂY DỰNG CHUỖI GIÁ TRỊ CẠNH TRANH CỐT LÕI. KỂ TỪ NĂM 1995 TỚI NAY, CÁC DÒNG SẢN PHẨM TOÀN CẦU CỦA GM - (SAIC - WULING) ĐÃ ĐƯỢC XUẤT KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TỚI 96 QUỐC GIA VÀ VÙNG LÃNH THỔ THỔ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

THÀNH TỰU TIÊU BIỂU:
- THÁNG 11 NĂM 2021, LIÊN DOANH GM - (SAIC - WULING) ĐẠT DOANH SỐ BÁN TÍCH LŨY 25 TRIỆU XE, GIỮ VỮNG NGÔI VỊ QUÁN QUÂN VỀ DOANH SỐ BÁN CỦA MỘT NHÀ SẢN XUẤT TẠI THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC TRONG 13 NĂM LIÊN TIẾP.
- TIÊN PHONG THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN CỦA PHÂN KHÚC XE Ô TÔ ĐIỆN CỠ NHỎ (GLOBAL SMALL ELECTRIC VEHICLE), LIÊN DOANH GM - (SAIC - WULING) TRỞ THÀNH NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VỀ DOANH SỐ BÁN XE ĐIỆN MINI TRÊN TOÀN CẦU VỚI TÍCH LŨY HƠN 1 TRIỆU XE BÁN RA.
- NĂM 2021 VÀ 2022, LIÊN DOANH GM - (SAIC - WULING) LÀ NHÀ SẢN XUẤT Ô TÔ ĐIỆN ĐỨNG THỨ 3 THẾ GIỚI VỀ DOANH SỐ BÁN XE VỚI LẦN LƯỢT HƠN 456 NGHÌN (2021) VÀ 480 NGHÌN (2022) XE ĐIỆN BÁN RA (NGUỒN: INSIDEEVS).
Xem thêm
13
Năm liên tiếp
quán quân doanh số tại thị trường Trung Quốc

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi phương tiện giao thông văn minh và bền vững tại Việt Nam

Sứ mệnh

Giúp người dân Việt Nam dễ dàng sở hữu ô tô thân thiện môi trường với mức giá trong tầm tay

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Thấu hiểu khách hàng
Thấu hiểu khách hàng
Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.
Áp dụng công nghệ
Áp dụng công nghệ
Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.
Hướng tới mục tiêu
Hướng tới mục tiêu
Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.
Phát triển bền vững
Phát triển bền vững
Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

Đối tác của chúng tôi