Tìm kiếm Tin tức Tìm Đại lý Đăng ký lái thử Liên hệ Hỗ trợ

Về TMT Motors

TMT MotorS
Xây dựng, duy trì chữ tín

TMT Motors là doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe thương mại uy tín tại Việt Nam với bề dày xấp xỉ 50 năm kinh nghiệm hoạt động. Với Sứ mệnh Giúp người dân Việt Nam dễ dàng sở hữu ô tô thân thiện môi trường với mức giá trong tầm tay. Tháng 1/2023, TMT Motors ký kết hợp tác chiến lược với liên doanh Mỹ - SGMW để độc quyền sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng ô tô điện thương hiệu Wuling tại Việt Nam.
Khởi đầu cho chiến lược mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh ô tô điện, TMT Motors kỳ vọng tiếp tục mang tới bước đột phá bằng việc ra mắt Wuling MiniEV - mẫu xe khai mở phân khúc ô tô điện mini tại Việt Nam.
Xem thêm
50
năm kinh nghiệm

Trong lĩnh vực lắp ráp ô tô

Lịch Sử Phát Triển

1976
Trong quá trình xây dựng và phát triển từ năm 1976 đến nay, CBCNV Công ty cổ phần ô tô TMT (tiền thân là Công ty Thương mại & Sản xuất vật tư thiết bị GTVT) luôn đoàn kết dưới sự lãnh đạo sáng suốt, quyết đoán của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc đã từng bước đưa TMT vững bước đi lên, khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tầm Nhìn

Trở thành doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi phương tiện giao thông văn minh và bền vững tại Việt Nam

Sứ Mệnh

Giúp người dân Việt Nam dễ dàng sở hữu ô tô thân thiện môi trường với mức giá trong tầm tay

Phương châm kinh doanh

Thấu hiểu khách hàng

Thấu hiểu khách hàng

Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.

Áp dụng công nghệ

Áp dụng công nghệ

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.

Hướng tới mục tiêu

Hướng tới mục tiêu

Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.

Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

Đối tác của chúng tôi