Tìm kiếm Tin tức Tìm Đại lý Đăng ký lái thử Liên hệ Hỗ trợ

TMT Motors sắp khai trương đại lý Wuling đầu tiên tại Thái Bình

Tin tức mới
11/01/2024 08:30
Mục lục

Ngày 14/1/2024 tới đây, Đại lý Wuling Thái Bình sẽ chính thức khai trương, mang đến cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm xe liên doanh Mỹ (SGMW) – Mini EV cho người tiêu dùng địa phương. 

asset_image

Đại lý Wuling Thái Bình sắp khai trương

Tọa lạc tại Lô 674m2, tổ dân phố Minh Tiến, thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, đại lý Wuling Thái Bình sắp khai trương mang đến cho khách hàng cơ hội được trực tiếp tìm hiểu thông tin về xe trưng bày tại showroom, được lái thử trải nghiệm, được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật. 

asset_image

Hình ảnh xe Mini EV trưng bày tại Wuling Thái Bình

Đại lý Wuling Thái Bình được thiết lập đồng bộ nhận diện thương hiệu với các khu vực chính bao gồm khu trưng bày xe liên doanh Mỹ (SGMW) — Mini EV, khu xưởng dịch vụ, khu vực hỗ trợ, tư vấn khách hàng… mang đến không gian trải nghiệm hiện đại, nhiều tiện ích. Ngoài ra, Wuling Thái Bình cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, với xưởng dịch vụ trang bị cầu nâng, trang thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa chung, máy chẩn đoán lỗi,… giúp quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng. Những vấn đề gặp phải về pin - thiết bị quan trọng của xe điện cũng sẽ được đại lý khắc phục kịp thời khi xe gặp phải.

  asset_image

Kể từ tháng 12/2023, Wuling Thái Bình đã bắt đầu bàn giao xe tới khách hàng

Trước đó, kể từ tháng 12/2023, Wuling Thái Bình đã bắt đầu giao những chiếc xe liên doanh Mỹ (SGMW) – Mini EV đầu tiên đến khách hàng địa phương. Đại lý Wuling Thái Bình sẽ là cầu nối giữa TMT Motors với khách hàng, mang đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng kịp thời, xuyên suốt hành trình sở hữu và sử dụng xe điện Mini EV.

Mini EV là ô tô điện được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh SGMW, đã khẳng định vị thế và chất lượng ổn định trong nhiều năm qua, minh chứng bởi danh hiệu “ô tô điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới” kể từ khi ra mắt vào năm 2020 cho tới nay. Tại Việt Nam, xe được sản xuất, lắp ráp theo chuyển giao công nghệ từ liên doanhSGMW và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu trước khi xuất xưởng tại nhà máy xe điện của TMT Motors. 

asset_image

Hình ảnh xe Mini EV trưng bày tại Wuling Thái Bình

Kể từ tháng 11/2023, TMT Motors đã phối hợp với các đại lý chính thức khai trương 21 Đại lý Wuling ủy quyền tại các tỉnh, thành phố trên cả nước nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng được trực tiếp tìm hiểu và mua xe tại hệ thống đại lý. 


Quay lại