Tìm kiếm Tin tức Tìm Đại lý Đăng ký lái thử Liên hệ Hỗ trợ

Đại lý Wuling Đắk Lắk sắp khai trương

Tin tức mới
14/04/2024 10:00
Mục lục

Ngày 14/4/2024 tới đây, Đại lý Wuling Đắk Lắk sẽ chính thức khai trương, mang đến cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm xe liên doanh Mỹ (SGMW) – Wuling Mini EV cho người tiêu dùng tại địa phương, cũng như khu vực Tây Nguyên. 

Nằm tại địa chỉ số 378 - 380 Lê Duẩn, Phường EaTam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đại lý Wuling Đắk Lắk sắp khai trương là đại lý Wuling ủy quyền thứ hai ở khu vực Tây Nguyên sau Wuling Gia Lai, mang đến cho khách hàng phố núi cơ hội được trực tiếp tìm hiểu thông tin về ô tô điện của liên doanh Mỹ (SGMW) - Wuling Mini EV. 

asset_image

Đại lý Wuling Đắk Lắk sẵn sàng khai trương

Đại diện đại lý Wuling Đắk Lắk cho biết, dù chưa chính thức khai trương, xe ô tô điện Wuling Mini EV đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng tại Đắk Lắk. Đại lý đã tổ chức các buổi lái thử tiền khai trương và đón tiếp nhiều khách hàng đến tham gia.

Đại lý Wuling Đắk Lắk được thiết lập đồng bộ nhận diện thương hiệu như các đại lý Wuling ủy quyền trên toàn quốc, với các khu vực chính bao gồm khu trưng bày xe liên doanh Mỹ (SGMW) - Mini EV, khu xưởng dịch vụ, khu vực hỗ trợ, tư vấn khách hàng… mang đến không gian trải nghiệm hiện đại, nhiều tiện ích. Ngoài ra, Wuling Đắk Lắk cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, với xưởng dịch vụ trang bị cầu nâng, trang thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa chung, máy chẩn đoán lỗi,… giúp quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng.

asset_image

Dàn xe Wuling Mini EV trưng bày tại Đại lý Wuling Đắk Lắk

Đại lý Wuling Đắk Lắk sẽ là cầu nối giữa TMT Motors với khách hàng, mang đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng kịp thời, xuyên suốt hành trình sở hữu và sử dụng xe điện Wuling Mini EV.

Wuling Mini EV là ô tô điện được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh SGMW, đã khẳng định vị thế và chất lượng ổn định trong nhiều năm qua, minh chứng bởi danh hiệu “ô tô điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới 4 năm liên tiếp, kể từ năm 2020 đến hết năm 2023. Tại Việt Nam, xe được sản xuất, lắp ráp theo chuyển giao công nghệ từ liên doanh SGMW và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu trước khi xuất xưởng tại nhà máy xe điện của TMT Motors. 

Kể từ tháng 11/2023, TMT Motors đã phối hợp với các đại lý chính thức khai trương hơn 20 Đại lý Wuling ủy quyền tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, giúp khách hàng dễ dàng trực tiếp tìm hiểu và mua xe tại hệ thống đại lý.

G.L

Quay lại
0 Bình luận
Viết bình luận