Tìm kiếm Tin tức Tìm Đại lý Đăng ký lái thử Liên hệ Hỗ trợ

Khai trương đại lý Wuling Đắk Lắk

Tin tức hoạt động
14/04/2024 09:15
Mục lục

Ngày 14/4/2024, Đại lý Wuling Đắk Lắk chính thức khai trương, bắt đầu cung cấp sản phẩm ô tô điện của liên doanh Mỹ (SGMW) - Wuling Mini EV cho những khách hàng yêu thích mẫu xe này ở tỉnh Đắk Lắk.

Đại lý Wuling Đắk Lắk nằm tại địa chỉ số 378 - 380 Lê Duẩn, Phường EaTam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đại lý có tổng diện tích 970 m2, bao gồm các khu vực: khu trưng bày xe, khu dịch vụ tư vấn bán hàng, khu bảo hành sửa chữa… được thiết kế đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn nhận diện của hệ thống đại lý Wuling trên toàn quốc.

asset_image

Đại diện lãnh đạo TMT Motors và đại lý Wuling Đắk Lắk cắt băng khai trương Đại lý

Khu vực xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của liên doanh SGMW, bao gồm cầu nâng, trang thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa chung, máy chuẩn đoán, khu vực và trang thiết bị kiểm tra trước khi giao xe cho khách hàng,… sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng, dịch vụ khi sử dụng ô tô điện Wuling Mini EV. 

asset_image

Đại lý Wuling Đắk Lắk được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện của hệ thống Wuling trên toàn quốc

Bên cạnh đó, Wuling Đắk Lắk cũng cung cấp đầy đủ phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Wuling, bao gồm: Ổ điện tiếp địa, ốp la-zăng, thảm nỉ trải sàn, ghế da, bộ hình dán xe,… đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa Mini EV theo sở thích khách hàng.

Ngay tại buổi lễ khai trương, đại lý Wuling Đắk Lắk đã giao xe cho 5 khách hàng đã đặt cọc tiên phong tại địa phương.

asset_imageKhách hàng nhận bàn giao xe Wuling Mini EV tại sự kiện khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Việt Cường - Giám đốc Phát triển đại lý và Trung tâm dịch vụ sau bán hàng xe điện, Công ty Cổ phần ô tô TMT - cho biết: Đại lý Wuling Đắk Lắk được đầu tư và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của liên doanh Mỹ (SGMW). Đội ngũ nhân viên tại đại lý đã được đào tạo bài bản, trải qua các bài kiểm tra chuyên sâu về kiến thức sản phẩm, quy trình dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

asset_image

Ông Lê Việt Cường (bên phải) trao chứng nhận đại lý của TMT Motors cho đại diện Wuling Đắk Lắk

Với việc khai trương Đại lý Wuling Đắk Lắk, hiện TMT Motors có hơn 20 đại lý Wuling ủy quyền trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng tại địa phương cơ hội được tìm hiểu trực tiếp, lái thử xe và mua xe điện của liên doanh Mỹ (SGMW) tại đại lý.

G.L

Quay lại
1 Bình luận
Viết bình luận
Lộc Phát
15/04/2024
Wuling thấy tỉnh nào cũng có nhỉ. Ngang với Vinfast rồi!!!