Tìm kiếm Tin tức Tìm Đại lý Đăng ký lái thử Liên hệ Hỗ trợ

Tưng bừng khai trương Đại lý Wuling Thái Bình

Tin tức mới
15/01/2024 08:00

Ngày 14/1/2024, Đại lý Wuling Thái Bình chính thức khai trương, mang đến cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm, lái thử và mua sắm xe liên doanh Mỹ (SGMW) – Mini EV cho người tiêu dùng tại địa phương.

asset_image

Đại lý Wuling Thái Bình chính thức khai trương

Tọa lạc tại Lô 674m2, tổ dân phố Minh Tiến, thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, đại lý Wuling Thái Bình có diện tích 350m2 cùng xưởng dịch vụ 300m2, mang đến cho khách hàng cơ hội được trực tiếp tìm hiểu thông tin về xe trưng bày tại showroom, được lái thử trải nghiệm, được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật. 

asset_image

asset_image

Trao chứng nhận đại lý và cắt băng khai trương Đại lý Wuling Thái Bình

Đại lý Wuling Thái Bình có thiết kế sang trọng, đồng bộ, gồm khu trưng bày xe liên doanh Mỹ (SGMW) – Mini EV, khu xưởng dịch vụ, khu vực hỗ trợ, tư vấn khách hàng… giúp khách hàng có không gian trải nghiệm hiện đại, nhiều tiện ích. Khu vực trưng bày sẽ gồm các phiên bản của Mini EV với nhiều tùy chọn màu sắc, giúp khách hàng trực tiếp tìm hiểu, khám phá ngoại thất và nội thất của mẫu xe. 

asset_image

asset_image

Một số hình ảnh tại Đại lý Wuling Thái Bình

Khu vực xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của liên doanh SGMW, bao gồm cầu nâng, trang thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa chung, buồng sơn, khu vực và trang thiết bị kiểm tra trước khi giao xe cho khách hàng,… sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng, dịch vụ khi được tư vấn sử dụng, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn của TMT Motors. 

Bên cạnh đó, Wuling Thái Bình cũng cung cấp đầy đủ phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Wuling, bao gồm: Ổ điện tiếp địa, ốp la-zăng, thảm nỉ trải sàn, ghế da, bộ hình dán xe,… đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa Mini EV theo sở thích khách hàng.

asset_image

Ông Bùi Quốc Công - Phó Tổng Giám đốc TMT Motors phát biểu tại lễ khai trương

Khi đến với đại lý Wuling Thái Bình, khách hàng được tìm hiểu, trải nghiệm lái thử xe điện Mini EV để cảm nhận trực tiếp sản phẩm về cảm giác lái, khả năng vận hành cũng như các tính năng hỗ trợ trong quá trình sử dụng  xe.

Sự kiện khai trương Đại lý Wuling Thái Bình mang đến cho khách hàng khu vực Thái Bình, Nam Định cơ hội dễ dàng được trực tiếp tìm hiểu và mua xe Wuling Mini EV, đồng thời mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm, dịch vụ của TMT Motors với hệ thống đại lý Wuling ủy quyền trên toàn quốc.  

Quay lại