Tìm kiếm Tin tức Tìm Đại lý Đăng ký lái thử Liên hệ Hỗ trợ

Cơ hội nhận thưởng 50 triệu đồng cho phái đẹp khi tham gia cuộc thi “MINI QUEEN & KING”

Tin tức mới
27/02/2024 08:30
Mục lục

MINI QUEEN & KING là cuộc thi tôn vinh phái đẹp, để phái đẹp thử sức lái thử chiếc Mini EV, vượt qua các “thử thách” từ Wuling để nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị (tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng). Thể lệ chương trình chi tiết như sau:

asset_image

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

- Tất cả các cặp đôi (vợ chồng, người yêu, mẹ con, bố con….) muốn trải nghiệm, đang cân nhắc và có nhu cầu sở hữu Wuling Mini EV.

II. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

- Địa điểm diễn ra cuộc thi: Wuling Quận 12 - 1454 Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

- Thời gian diễn ra cuộc thi: 9 - 10/3/2024 (Thứ 7 & Chủ nhật) 

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

●        1 Giải nhất: Phiếu ưu đãi khi mua Mini EV trị giá 50.000.000đ

●        2 Giải nhì: Phiếu ưu đãi khi mua Mini EV trị giá 20.000.000đ

●        10 Giải ba: Xe ô tô điều khiển từ xa Mini EV trị giá 999.000đ

Lưu ý: 

- Phiếu ưu đãi được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại hiện hành của các đại lý Wuling ủy quyền trên toàn quốc và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt

- Khách hàng trúng thưởng phải nộp tiền thuế, phí theo quy định của pháp luật. 

- TMT được quyền công bố thông tin cá nhân, sử dụng hình ảnh trao giải cho khách hàng cho mục đích quảng cáo.

IV. CÁCH THỨC THAM GIA DỰ THI

- Người chơi đăng ký thông tin tham gia cuộc thi Mini Queen & King TẠI ĐÂY.  Thời hạn đăng ký: 8/3/2024

- BTC sẽ liên hệ và chốt danh sách người tham gia cuộc thi, thông báo thời gian, địa điểm và nội dung chương trình chi tiết (số lượng người chơi giới hạn trong 2 ngày, ưu tiên những khách hàng đăng ký tham gia sớm nhất).

- Lưu ý: Mỗi lượt chơi gồm 2 người chơi (bắt buộc tối thiểu có 1 nữ) để tham gia cuộc thi.

V. NỘI DUNG CUỘC THI

- Mỗi đội gồm 2 người (bắt buộc tối thiểu có 1 nữ), mỗi người sẽ điều khiển một chiếc xe Wuling Mini EV do BTC cung cấp, xuất phát cùng lúc và thực hiện các bài thi trên một cung đường cố định dài 100m (không được đổi lái, rời khỏi xe trong quá trình hoàn thành các bài thi).

asset_image

 - Danh sách các bài thi chính:

1. Bài 1: Lọt qua khe hẹp

+ 2 người chơi điều khiển 2 xe Mini EV lần lượt đi qua một khoảng cách hẹp “rộng 2,2m” 

2. Bài 2: Điền vào chỗ trống

+ 2 người chơi điều khiển 2 xe Mini EV lần lượt lùi vừa vặn cả 2 xe vào chuồng dọc “2,3m*6m” 

3. Bài 3: Tựa vào vai nhau

+ 2 người chơi điều khiển 2 xe Mini EV lần lượt lùi vừa vặn cả 2 xe vào chuồng ngang “2,3m*8,1m”

4. Bài 4: Quay đầu là bờ

+ 2 người chơi điều khiển 2 xe Mini EV lần lượt quay đầu xe tại một đường vòng hẹp. 

Thành tích được tính dựa trên tổng thời gian tính từ điểm xuất phát, điều khiển xe đi theo cung đường cố định, hoàn thành 4 bài thi và trở về điểm xuất phát (thời gian tối đa thi cho một cặp là 10 phút) và chỉ được ghi nhận khi các đội thực hiện đúng thứ tự, đúng nội dung bài thi, được xác nhận hoàn thành bài thi qua sự kiểm chứng của trọng tài (bằng việc phất cờ). Trường hợp người chơi chạm cọc 5 lần mỗi xe sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. 

BTC sẽ xếp hạng trao giải theo thứ tự người chơi có thời gian hoàn thành bài thi ngắn nhất (1 giải nhất, 2 giải nhì, 10 giải ba). 

Ngoài ra, người chơi đến tham gia cuộc thi còn có cơ hội nhận được các phần quà lưu niệm giá trị (túi canvas, gối chữ U…) khi chụp ảnh/ quay video tại Booth, đăng công khai trên trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tiktok) và gắn hashtag #MiniEV. Bên cạnh đó, BTC cũng có các hoạt động vui chơi trong thời gian chờ cho các gia đình tô màu tranh xe Wuling và đua xe Wuling mô hình (một cuộc thi nhỏ đi kèm với những phần quà nhỏ cho người chiến thắng).

VI. QUY ĐỊNH

- Người chơi tham gia phải có giấy phép lái xe B1/B2 (bản gốc/ảnh chụp/ app VNeID).

- Người chơi có mặt đúng giờ tại bàn đăng ký, chủ động chuẩn bị trang phục bảo hộ, việc vắng mặt hay đến muộn đồng nghĩa với việc mất quyền tham gia.

- Người chơi không được sử dụng đồ có cồn và chất kích thích vào bất kỳ thời gian nào trước 12 giờ diễn ra cuộc thi và trong suốt quá trình thi. Người chơi tự chịu trách nhiệm trước pháp luật khi có sự cố xảy ra hoặc khi bị phát hiện có nồng độ cồn/chất kích thích vượt mức cho phép.

- Ô tô tham gia cuộc thi: Xe ô tô điện Wuling Mini EV sẽ được BTC cung cấp, đảm bảo các điều kiện an toàn trước khi lái.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

 VII. QUY ĐỊNH KHÁC

Wuling được quyền sử dụng hình ảnh, clip, nội dung được người dự thi tham dự cuộc thi vào các hoạt động truyền thông, quảng bá của Wuling EV Vietnam.

Thời hạn đăng ký: 8/3/2024. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ Fanpage Wuling Mini EV hoặc Hotline 1900 545462. 

Quay lại