Tìm kiếm Tin tức Tìm Đại lý Đăng ký lái thử Liên hệ Hỗ trợ

Đại lý Wuling ưu đãi 20 triệu đồng/xe Mini EV cho khách hàng nhân dịp đầu xuân

Tin khuyến mãi
19/02/2024 15:30
Mục lục

Nhân dịp đầu xuân năm mới, từ ngày 15/2 - 31/3/2024, hệ thống đại lý Wuling ưu đãi 20 triệu đồng/xe cho khách hàng mua xe liên doanh Mỹ (SGMW) - Mini EV, mang đến cơ hội sở hữu xe điện Mini EV dễ dàng hơn cho người dân toàn quốc.

asset_image

Đại lý Wuling ưu đãi 20 triệu đồng/xe Mini EV cho khách hàng nhân dịp đầu xuân

Với chương trình ưu đãi này, giá bán thực tế của Mini EV hiện chỉ từ 219 triệu đồng. Đây là mức giá bán hấp dẫn, dễ tiếp cận nhất thị trường ô tô hiện nay.

Từ đầu tháng 11/2023, 21 đại lý Wuling ủy quyền đã chính thức khai trương trên các tỉnh, thành phố lớn của cả ba miền Bắc, Trung, Nam, mang đến cơ hội trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm xe liên doanh Mỹ (SGMW) - Mini EV cho khách hàng cả nước.

asset_image

Với chương trình ưu đãi này, giá bán thực tế của Mini EV hiện chỉ từ 219 triệu đồng.

Mini EV là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi liên doanh Mỹ - SGMW và chuyển giao công nghệ cho TMT Motors để sản xuất, lắp ráp và phân phối tại Việt Nam. Là mẫu xe khai mở phân khúc ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam, kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 6/2023 đến nay, Mini EV đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, hiện đã có hàng trăm khách hàng sở hữu mẫu xe điện mini bán chạy nhất thế giới này.

Wuling Mini EV là mẫu xe đơn giản, nhỏ gọn, chi phí sử dụng tiết kiệm với thiết kế độc đáo. Xe có chiều dài 2.920 mm, bán kính quay đầu xe chỉ 4,2 m giúp người lái dễ dàng di chuyển và xoay trở trong điều kiện giao thông chật hẹp, đông đúc.

asset_image

Mini EV đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, hiện đã có hàng trăm khách hàng sở hữu mẫu xe điện mini bán chạy nhất thế giới này.

Ngoài các lợi thế trên, Mini EV còn có  chính sách bảo hành vượt trội: Pin xe được bảo hành 7 năm hoặc 150.000 km, xe được bảo hành 3 năm hoặc 150.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Chính sách bảo hành này được đánh giá tốt hàng đầu trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay.

Hiện tại, khách hàng có thể trực tiếp tìm hiểu, lái thử, trải nghiệm và mua xe liên doanh Mỹ (SGMW) – Mini EV tại các đại lý Wuling ủy quyền trên cả nước (Danh sách đại lý: https://wuling-ev.vn/vi/dai-ly).

Quay lại