Tìm kiếm Tin tức Tìm Đại lý Đăng ký lái thử Liên hệ Hỗ trợ

TMT Motors ưu đãi đặc biệt 20 triệu đồng/xe điện Mini EV cho 500 khách hàng

Tin khuyến mãi
23/11/2023 00:00
Mục lục

asset_image

Nhân dịp khai trương hệ thống đại lý Wuling ủy quyền toàn quốc, TMT Motors ưu đãi 20 triệu đồng/xe cho khách hàng khi mua xe liên doanh Mỹ (SGMW) - Mini EV tại các đại lý Wuling toàn quốc, để tri ân khách hàng và tăng cơ hội trải nghiệm dễ lái của Mini EV. Thời gian áp dụng từ 22/11 đến 31/12/2023.

asset_image

TMT Motors ưu đãi đặc biệt 20 triệu đồng/xe điện Mini EV cho 500 khách hàng (Ảnh: TMT Motors)

Với mong muốn đưa xe liên doanh Mỹ (SGMW) đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước, nhân dịp khai trương hệ thống đại lý Wuling ủy quyền tại nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc, TMT Motors khuyến mãi 20 triệu đồng trên mỗi xe. Như vậy, giá bán thực tế của Mini EV hiện chỉ từ 219 triệu đồng/xe. Đây là cơ hội hấp dẫn để khách hàng dễ dàng sở hữu ô tô điện dẫn đầu xu hướng sống xanh hiện nay.

asset_image

Ô tô điện Mini EV là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi liên doanh Mỹ - SGMW và chuyển giao công nghệ cho TMT Motors

Ô tô điện Mini EV là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi liên doanh Mỹ - SGMW và chuyển giao công nghệ cho TMT Motors để sản xuất, lắp ráp và phân phối tại Việt Nam. Mini EV là mẫu xe điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới trong 3 năm liên tiếp kể từ ngày ra mắt vào năm 2020, tính đến nay đã có hơn 1,3 triệu xe được bán ra trên toàn thế giới.

Từ đầu tháng 11/2023, sự kiện khai trương đồng loạt 21 Đại lý Wuling ủy quyền là cam kết vững chắc về chất lượng, dịch vụ và tăng trải nghiệm của TMT Motors với khách hàng trên toàn quốc.

asset_image

Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các Đại lý Wuling ủy quyền hoặc đặt cọc trực tuyến qua website của hãng

Hiện tại, khách hàng có thể trực tiếp tìm hiểu, lái thử, trải nghiệm và mua xe liên doanh Mỹ (SGMW) - Mini EV tại các đại lý Wuling ủy quyền trên cả nước (Danh sách đại lý: https://wuling-ev.vn/vi/dai-ly). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt cọc trực tuyến mua xe qua website của hãng (https://wuling-ev.vn/vi/datcoc) hoặc cửa hàng chính hãng trên sàn thương mại điện tử Tiki https://tiki.vn/cua-hang/wuling-ev-official/

Quay lại